Xây dựng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Xây dựng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt luôn là yêu cầu bắt buộc đối với các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Vì nếu không đảm bảo chất lượng nước thải đầu ra, môi trường tự nhiên có thể bị đe dọa nghiêm trọng, kèm theo đó là sự ảnh hưởng khôn lường đến cuộc sống con người.

Xây dựng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Xây dựng những hệ thống xử lý nước thải đúng chuẩn luôn là yêu cầu cấp thiết trong giai đoạn hiện nay

Xây dựng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt chuyên nghiệp

Một hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp không phải chỉ đơn thuần là thu gom nước thải, xử lý khử trùng trước khi xả ra môi trường tiếp nhận. Hệ thống này sẽ thực hiện nhiều khâu khác nhau, xử lý qua các giai đoạn để đảm bảo giảm các chỉ số ô nhiễm trong nước xuống mức thấp nhất. Vì nếu như chúng ta xả thải ra ngoài với những thông số ô nhiễm cao, hệ sinh thái có thể bị hủy hại nghiêm trọng, gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống con người và nền kinh tế đất nước. Nhìn chung, một hệ thống chuyên về xử lý nước thải sẽ có những khâu bao gồm:
1. Bể chứa tập trung thu gom nước thải phát sinh trong các hoạt động sản xuất hay sinh hoạt.
2. Nước thải chảy qua các thiết bị chắn rác để tách riêng rác thải thô.
3. Bể tách dầu mỡ sẽ hỗ trợ vào quá trình tách nước và các hợp chất hữu cơ hòa tan.
4. Điều hòa lại lưu lượng nước, ổn định độ pH và đẩy mạnh công tác xử lý sinh học cho nước thải. Quá trình này giúp khử hiệu quả các chất độc hại thành những chất ít độc hoặc vô hại.
5. Kết thúc quá trình xử lý sinh học, nước thải sẽ được khử trùng để loại bỏ hoàn toàn các vi sinh vật, vi khuẩn mang mầm bệnh.
6. Sau khi kiểm tra chất lượng nước thải đáp ứng chuẩn đầu ra, công tác xả thải mới bắt đầu.

Tại sao nên chọn Bách Khoa là đơn vị tư vấn thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải?
Nhiều năm qua, Bách Khoa luôn được các doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước lựa chọn là đơn vị đồng hành trong quá trình bảo vệ môi trường, xây dựng doanh nghiệp theo hướng phát triển bền vững. Đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của chúng tôi không ngừng tìm tòi, học hỏi, cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất để mang đến những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trong công tác xử lý nước thải.

Lựa chọn Bách Khoa là đơn vị tư vấn thiết kế thi công các công trình xử lý thải, quý khách hàng sẽ có được sự an tâm và sự hài lòng tuyệt đối nhất. Với dịch vụ tư vấn chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp của Bách Khoa, quý khách hàng sẽ xây dựng thành công một hệ thống ổn định, vận hành với chi phí tiết kiệm nhất.

Một số công trình tiêu biểu của Bách Khoa:
1. Cải tạo hệ thống xử lý nước thải bệnh viện đa khoa Bình Phước. Công suất hoạt động: 300m3/ngày đêm
2. Tư vấn thi công hệ thống xử lý nước thải công ty CP đầu tư xây dựng Đông Nam Tây Ninh. Công suất hoạt động 20m3/ngày đêm
3. Tư vấn thi công hệ thống xử lý nước thải trung tâm mua sắp Parkson Lê Thánh Tôn, Quận 1. Công suất hoạt động: 120m3/ngày đêm
4. Hệ thống xử lý nước thải xi mạ nhà máy Belmont. Công suất hoạt động: 10m3/ngày
5. Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt Công ty TNHH Fabtek Việt Nam. Công suất 30m3/ngày đêm. Cải tạo hệ thống xử lý nước thải xi mạ. Công suất hoạt động: 15m3/ngày đêm
6. Hệ thống xử lý nước thải Công ty Greystones Data Sysstem Việt Nam. Công suất hoạt động: 80 m3/ ngày

Để được tư vấn xây dựng một hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt đầy đủ và hiệu quả nhất, hãy liên hệ ngay với Bách Khoa

Tin liên quan

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG BÁCH KHOA Design by iWeb247.vn - Thiết kế website chuyên nghiệp