Tư vấn thiết kế thi công khí thải

Giới thiệu dịch vụ tư vấn thiết kế thi công khí thải của Công ty Môi trường Bách Khoa, giúp bạn tư vấn thiết kế thi công khí thải theo công nghệ tiên tiến.

Sản xuất ngày càng phát triển, không khí ngày càng ô nhiễm, để thấy rằng sự ra đời của chuỗi công nghệ thanh lọc không khí rất cần thiết, rất quan trọng đối đời sống với con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể cũng đủ kiến thức thiết kế nên hệ thống hoàn chỉnh, thực hiện tốt chức năng, chính vì thế nhờ sự giúp đỡ của dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp là rất cần thiết.

Tư vấn thiết kế thi công khí thải

Dịch vụ tư vấn thiết kế thi công khí thải

Hiện nay, ô nhiễm không khí do sự phát triển mạnh mẽ của sản xuất đang là vấn đề báo động, bởi hoạt động của các nhà máy và khu công nghiệp đã thải ra môi trường một loại không khí có nhiều chất độc hại chưa qua xử lý thanh lọc, nếu có chỉ làm qua loa. Điều này ảnh hưởng sức khỏe con người không chỉ trong thời điểm hiện tại mà nó còn dai dẳng đến tương lai.

Chính vì thế mà mọi người phải luôn nhớ rắng sản xuất phải luôn song hành với bảo vệ môi trường là định hướng và sự lựa chọn đúng đắn của doanh nghiệp để bảo đảm cho phát triển bền vững. Khi thực hiện xả thải bất cứ thứ gì ra môi trường dù là phế liệu, nước, không khí,…đều phải qua thanh lọc phù hợp các tiêu chuẩn an toàn được pháp luật quy định.

Tuy nhiên, việc thiết lập một hệ thống xử lý khí thải không phải ai cũng có thể tiến hành. Tùy thuộc vào nguồn gốc khí thải mà mỗi nơi cần phải có hệ thống xử lý khí thác khác nhau để có thể tách thành phần ô nhiễm có trong từng loại khí thải riêng biệt để khí thải khi ra ngoài môi trường là không khí sạch, không gây ô nhiễm.

Khi tin tưởng lựa chọn Bách Khoa, các kỹ sư của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, thực hiện phân tích, đo lường rồi mới tư vấn và lên các bản thiết kế hệ thống chuyên biệt cho từng doanh nghiệp nhằm có được hiệu năng vận hành tối ưu.

Với uy tín, trách nhiệm qua những cam kết

  • Hệ thống được thành lập bởi các chuyên gia có trình độ, kinh nghiệm giàu tâm huyết với môi trường
  • Đội ngũ kỹ thuật viên của Bách Khoa được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình
  • Công nghệ xử lý khí thải chúng tôi đảm bảo tiên tiến cho hiệu quả sử dụng cao nhưng chi phí vận hành đảm bảo tiết kiệm
  • Bảo trì định kỳ hệ thống theo tiêu chuẩn kỹ thuật

Nếu quý danh nghiệp có nhu cầu tư vấn và thiết kế thi công khí thải hãy liên hệ với Công ty Bách Khoa

Tin liên quan

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG BÁCH KHOA Design by iWeb247.vn - Thiết kế website chuyên nghiệp