Tư vấn môi trường

Công ty TNHH TV CN KT môi trường Bách Khoa là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn môi trường cho hầu hết doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng các kế hoạch bảo vệ môi trường hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.

Bảo vệ môi trường luôn luôn trong lành, sạch đẹp chính là động thái đúng đắng bảo vệ môi trường sống, bảo vệ chúng ta

Dịch vụ tư vấn môi trường chuyên nghiệp của Bách Khoa

Hiện nay khi mà các hoạt động kinh doanh sản xuất ngày càng gia tăng nhiều hơn, bảo vệ môi trường trở thành vấn đề cốt yếu trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Bởi tính chất quan trọng này, mà trong các bộ Luật hiện hành nhà nước đã đưa ra các quy định cụ thể buộc doanh nghiệp phải tạo lập các đề án, phương pháp bảo vệ môi trường khi kinh doanh.

Cụ thể Luật bảo vệ môi trường năm 2014 có quy định tất cả các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh hay dịch vụ (bao gồm khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị, nhà máy, bệnh viện, khách sạn, các nhà máy, nhà xưởng,… có xả thải) phải tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ rồi nộp về các cơ quan chức năng kiểm tra.

Cơ quan có thẩm quyền sẽ căn cứ vào các biên bản các biện pháp ngăn ngừa, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường hiệu quả hơn. Đặc biệt, đây còn được xem là một hình thức kiểm tra chất lượng môi trường ngắn hạn tại các cơ sở sản xuất kinh doanh.

Với từng đặc thù riêng của mỗi doanh nghiệp quy trình thực hiện sẽ hoàn toàn khác nhau. Để quá trình xây dựng báo cáo có thể diễn ra nhanh chóng, đúng Luật định hiện hành, quý doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tư vấn của Bách Khoa. Nhiều năm qua, Bách Khoa luôn là đơn vị nhận được tín nhiệm của nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức lớn nhỏ.

Uy tín của Trung tâm sẽ được thể hiện rõ qua những cam kết

  • Chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp
  • Cung cấp giải pháp hiệu quả, phù hợp với từng doanh nghiệp cụ thể
  • Quá trình tiến hành nhanh chóng
  • Đảm bảo đúng và đầy đủ với các thủ tục pháp lý hiện hành
  • Hợp đồng tư vấn của Trung tâm luôn minh bạch
  • Mức chi phí phù hợp cho các dịch vụ tư vấn thành công

Liên hệ ngay với Công ty Bách Khoa theo địa chỉ sau để được tư vấn đầy đủ và hiệu quả nhất:

Công ty TNHH TV CN KT môi trường Bách Khoa

Số 30 Đường D9, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú

Điện thoại: 0906 833 144

Email: maitram192pt@gmail.com

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG BÁCH KHOA Design by iWeb247.vn - Thiết kế website chuyên nghiệp