Thi công nước thải

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu thi công nước thải để xây dựng một hệ thống xử lý hiệu qủa thì hãy liên hệ ngay dịch vụ tư vấn của Bách Khoa. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống vận hành ổn định với chi phí tiết kiệm nhất.

Thi công nước thải

Thi công nước thải như thế nào để hiệu quả và tiết kiệm nhất?

Chưa bao giờ vấn đề xử lý nước thải lại được quan tâm nhiều như giai đoạn hiện nay, khi mà ngày càng có nhiều đơn vị, cơ sở sản xuất thải ra ngoài môi trường lượng chất thải độc hại chưa qua xử lý. Việc xả thải bừa bãi này đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường, sức khỏe, đời sống con người và kinh tế của cả đất nước. Chính vì vậy, xây dựng nên một hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả luôn là yêu cầu hàng đầu của bất kỳ một doanh nghiệp sản xuất nào.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất chế biến thực phẩm, chế biến giầy da, thuộc da, may mặc, dệt nhuộm, xi mạ, hóa chất công nghiệp, … thì cần phải nhanh chóng xây dựng một hệ thống xử lý nước thải đáp ứng các tiêu chuẩn quy định. Đây luôn là điều kiện bắt buộc nếu như doanh nghiệp muốn phát triển bền vững.

Một hệ thống đúng chuẩn cần phải đảm bảo theo quy trình sau:
Giai đoạn 1: Nước thải chảy vào các hố gom để tiến hành tách rác, phân loại chất thải
Giai đoạn 2: Nước thải đi qua bể điều hòa để được cấp khí nhằm ngăn ngừa hiện tượng lắng cặn cũng như điều hòa lưu lượng, nồng độ nước thải đầu vào
Giai đoạn 3: Bơm nước thải sau điều hòa nồng độ lên TB sinh học hiếu khí để làm sạch nước và tăng sinh khối vi sinh vật
Giai đoạn 4: Xả thải vào môi trường tiếp nhận

Trên đây chỉ là mô tả cơ bản cho những giai đoạn xử lý cần thiết trên một hệ thống đúng chuẩn. Trong mỗi bước sẽ có nhiều khâu xử lý quan trọng khác, nhằm biến nguồn nước thải dù nguy hại đến đâu trở nên an toàn cho môi sinh bên ngoài.

Vậy doanh nghiệp của bạn đã xây dựng nên hệ thống thi công nước thải đáp ứng tiêu chuẩn chưa? Nếu chưa hãy nhanh chóng liên hệ với một đơn vị tư vấn thiết kế thi công xử lý nước thải chuyên nghiệp, uy tín nhất để được hỗ trợ giải pháp hiệu quả nhất. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí trong việc thiết kế, thi công và vận hành hệ thống.

Nhận được sự tín nhiệm của đông đảo quý doanh nghiệp lớn nhỏ trong thời gian qua, Công ty TNHH TV CN KT môi trường Bách Khoa luôn có mặt kịp thời để cung cấp giải pháp toàn diện, giúp doanh nghiệp giải quyết thỏa đáng vấn đề xử lý nước thải. Chúng tôi luôn chú trọng tạo ra những cải tiến, đột phá trong công nghệ xử lý, đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe trong luật bảo vệ môi trường.

Nếu quý danh nghiệp có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công nước thải hãy liên hệ với Công ty Bách Khoa.

Tin liên quan

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG BÁCH KHOA Design by iWeb247.vn - Thiết kế website chuyên nghiệp