Lập hồ sơ phòng cháy chữa cháy

Công ty TNHH TM DV Bách Khoa chuyên tư vấn lập hồ sơ phòng cháy chữa cháy theo quy định cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Lựa chọn Bách Khoa, quý doanh nghiệp hoàn toàn an tâm với dịch vụ uy tín, thời gian hoàn thành hồ sơ nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

Lập hồ sơ phòng cháy chữa cháy

Tư vấn lập hồ sơ phòng cháy chữa cháy uy tín

Tại sao nên lập hồ sơ PCCC?
Theo Luật Phòng cháy và chữa cháy, các nơi sản xuất, kinh doanh, công trình công cộng, trụ sở làm việc, khu chung cư và các nơi công cộng khác đều phải có kế hoạch, biện pháp phòng cháy chữa cháy (PCCC). Nếu không đảm bảo thực hiện tốt các yêu cầu này, khi xảy ra sự cố, đơn vị hay cơ sở sẽ rất lúng túng không biết cách ứng phó như thế nào, đồng thời nếu các đợt thanh tra diễn ra, cơ sở có thể bị phạt nặng theo quy định của pháp luật.

Hồ sơ PCCC cần có những giấy tờ nào?
Một hồ sơ Phòng cháy chữa cháy theo đúng quy định cần chuẩn bị đầy đủ các yêu cầu sau:
1. Các văn bản nội quy, quy trình, văn bản chỉ đạo và hướng dẫn về phòng cháy chữa cháy
2. Văn bản thẩm duyệt, phê duyệt, nghiệm thu về PCCC cũng như các giấy chứng nhận đủ điều kiện về PCCC do cơ quan có thẩm quyền ban hành
3. Phiếu thống kê và phân loại cơ sở, trang thiết bị dùng trong công tác PCCC
4. Phương án PCCC đã được phê duyệt (bao gồm phương án của cơ sở và phương án của cơ quan cảnh sát PCCC)
5. Biên bản kiểm tra về an toàn PCCC tại cơ sở của các cơ quan chức năng; các văn bản kiến nghị liên quan đến công tác PCCC; hồ sơ xử lý vi phạm về an toàn PCCC (nếu có)
6. Sổ theo dõi công tác tuyên truyền, bồi dưỡng và huấn luyện nghiệp vụ PCCC tại cơ sở; sổ theo dõi, kê khai các phương tiện phục vụ cho công tác PCCC
7. Hồ sơ các vụ cháy, nổ đã từng xảy ra (nếu có)

Hồ sơ về PCCC sẽ được người đứng đầu cơ sở lập, chỉ đạo và lưu giữ. Đây không phải là loại hồ sơ có tính chất cố định mà phải được bổ sung thường xuyên và kịp thời.

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của Bách Khoa
Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xin giấy phép, lập hồ sơ môi trường cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, những năm qua Bách Khoa luôn nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao của khách hàng. Bách Khoa quy tụ đội ngũ chuyên gia là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

Với mỗi trường hợp xin cấp phép hay lập hồ sơ như hồ sơ Phòng cháy chữa cháy, chúng tôi luôn tư vấn rõ ràng, đưa ra giải pháp phù hợp giúp doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng vấn đề. Đặc biệt, dịch vụ tư vấn của Bách Khoa sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thành hồ sơ, thủ tục trong thời gian sớm nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Liên hệ Công ty TNHH TV CN KT môi trường Bách Khoa để được tư vấn pháp lý đầy đủ và hiệu quả nhất.

Tin liên quan

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG BÁCH KHOA Design by iWeb247.vn - Thiết kế website chuyên nghiệp