Kế hoạch – biện pháp ứng phó sự cố hóa chất

Bách Khoa là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn kế hoạch – biện pháp ứng phó sự cố hóa chất uy tín, nhanh chóng, phù hợp.

Kế hoạch - biện pháp ứng phó sự cố hóa chất

Xây dựng kế hoạch, biện pháp ứng phó sự cố hóa chất hiện đang là yêu cầu cấp thiết đối với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hóa chất. Tuy nhiên, vì chưa có kinh nghiệm và nắm được quy trình thực hiện, nhiều đơn vị vẫn còn lúng túng trong công tác xây dựng kế hoạch để trình lên cơ quan có thẩm quyền.

Tư vấn kế hoạch – biện pháp ứng phó sự cố hóa chất

Khi công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước ngày càng được đẩy mạnh, theo đó hoạt động sản xuất, kinh doanh hay bảo quản sản phẩm hóa chất cũng phát triển theo. Tuy nhiên, đây là ngành nghề có nhiều ảnh hưởng trực tiếp đến môi sinh và an toàn sức khỏe con người nên đặc biệt được chú trọng quản lý. Nhìn chung, công tác ứng phó với các sự cố về hóa chất tại địa phương cũng như doanh nghiệp vẫn còn yếu kém nên đã gây ra không ít thiệt hại năng nề. Chính vì vậy, nếu doanh nghiệp muốn theo hướng kinh doanh, sản xuất hóa chất thì phải xây dựng được kế hoạch thể hiện biện pháp phòng ngừa ứng phó với các sự cố. Đây được xem là tiêu chí hàng đầu để doanh nghiệp hoàn thành hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh ngành hàng, sản phẩm hiện tại.

Vậy bạn đã nắm được quy trình lập hồ sơ kế hoạch phòng ngừa ứng phó sự cố hóa chất chưa?
Theo quy định, doanh nghiệp cần cung cấp đủ hơn 14 loại giấy tờ khác nhau, bao gồm giấy phép kinh doanh hiện tại, hợp đồng thuê và sử dụng đất, các giấy phép chủ nguồn chất thải,… Nhìn chung, việc chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết cho một bộ hồ sơ hoàn chỉnh sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức. Do đó, tốt hơn hết quý doanh nghiệp nên tìm một đơn vị chuyên tư vấn dịch vụ để được hỗ trợ tốt nhất. Đây là cách có thể giúp quý doanh nghiệp rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ, đẩy nhanh tiến độ xin giấy phép.

Nhiều năm qua, Công ty TNHH TV CN KT môi trường Bách Khoa đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp gần xa trong việc tư vấn lập kế hoạch về phòng ngừa, ứng phó các sự cố về hóa chất. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt tâm với nghề luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ cho quý khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ tư vấn tại Bách Khoa, quý khách hoàn toàn an tâm vì chúng tôi luôn cam kết:

  • Quá trình thực hiện nhanh chóng, không làm trì hoãn hoạt động của doanh nghiệp
  • Đảm bảo đúng và đầy đủ với các thủ tục pháp lý hiện hành
  • Hợp đồng minh bạch
  • Mức chi phí tiết kiệm nhất

Liên hệ với Công ty Bách Khoa theo địa chỉ sau để được tư vấn pháp lý đầy đủ và hiệu quả nhất về lập hồ sơ phòng ngừa sự cố về hóa chất.

Công ty TNHH TV CN KT Môi trường Bách Khoa

Địa chỉ: Số 30 Đường D9, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0906 833 144
Email: maitram192pt@gmail.com

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG BÁCH KHOA Design by iWeb247.vn - Thiết kế website chuyên nghiệp