Hóa chất mạ Chrome

Ứng dụng hóa chất mạ Chrome hiện nay rất phổ biến, nó có thể thực hiện việc xi mạ trên tất cả đồ vật và vật liệu nâng cao giá trị sản phẩm.

Ứng dụng mạ Chrome

Ứng dụng hóa chất mạ Chrome

Hóa chất xi mạ Chrome thực hiện xi mạ lên vật liệu bằng hệ thống xi phun theo công nghệ mới tạo điều kiện triển khai được ở bất cứ chất liệu nào như gỗ, thủy tinh, gốm, inox, sắt, đồng, thau, nhôm, kẽm, gang, sứ, nhựa PVC và nhiều chất liệu khác mà không phụ thuộc vào hồ xi, dòng điện một chiều cũng như những loại máy móc khác.

Một số ưu điểm

Bách Khoa đã tổng hợp một số ưu điểm nổi bật của loại hóa chất này như sau:

Tạo cho bề mặt vật liệu có lớp vỏ bọc được cứng chắc, rất bền, hạn chế những trầy xước, không phai màu, hoen ố, tăng độ bám dính, không bong tróc, duy trì độ sáng bền bỉ, giúp màu sắc chính của đồ vật không phai, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt và nhiệt độ cao.

Sơn bằng mạ Chrome có thể thực hiện việc xi mạ trên mọi bề mặt chất liệu từ loại có bề mặt rắn, hợp kim cho đến những vật cứng cũng đều rất hiệu quả.

Các sản phẩm sau khi được xi mạ Chrome có độ bóng đẹp, có tính thẩm mỹ cao, bắt mắt rất thích hợp xi mạ đồng cho các vật dụng trang trí nội thất trong gia đình, xi mạ xe ô tô, xe máy cùng với  những sản phẩm trang trọng mang tính chất tín ngưỡng khác,…

Tin liên quan

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG BÁCH KHOA Design by iWeb247.vn - Thiết kế website chuyên nghiệp