Hệ thống lọc nước tinh khiết RO

Công ty Môi trường Bách Khoa giới thiệu hệ thống lọc nước tinh khiết RO có thể loại bỏ từ 90% đến 99% các tạp chất có trong nước, cung cấp nước uống sạch cho con người.

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO

Giới thiệu hệ thống lọc nước tinh khiết RO

Do hoạt động kinh doanh sản xuất của cả nông nghiệp và công nghiệp ngày càng phát triển, hầu hết tất cả nguồn nước kể cả nước ngầm đã không còn an toàn. Muốn có nguồn nước sạch đảm bảo sử dụng, bảo vệ sức khỏe, nước cần phải loại bỏ các chất độc hại, tạp chất.

Hệ thống lọc nước sạch tinh khiết RO hoàn toàn có thể làm tốt nhiệm vụ này, nó có thể loại bỏ đến 99% các tạp chất lơ lửng trong nước, với chu trình vận hành tự động khép kín.

Nguyên tắc vận hành của RO chính là thẩm thấu ngược có tên quốc tế là reverse osmosis có cơ chế khác hoàn toàn với cách lọc thẩm thấu đơn thuần của các hệ thống khác.

Cơ chế hoạt động của hệ thống lọc nước sạch tinh khiết RO bắt đầu và kết thúc theo chu trình sau:

Bước 1: Khi hệ thống bắt đầu vận hành, nước cần xử lý sẽ di chuyển qua cột lọc số 1. Đây chính là cột lọc 5 micron, được cấu tạo từ sợ bông tin sạch, có khả năng tốt trong việc loại bỏ các chất bẩn thô, những cặn bẩn như gỉ sắt, bùn đất, rong,…

Bước 2: Cột lọc số 1 hoàn thành nhiệm vụ, nước sẽ được đẩy qua cột lọc 2 cấu tạo bằng chất liệu Carbon. Tại đây hệ thống lọc nước RO tiến hành loại bỏ > 98% clo cùng các chất hữu cơ khác. Đặc biệt là những chất khử sạch mùi vị của nước.

Bước 3: Cột lọc 2 hoàn thành, nước sẽ chuyển đến xử lý ở cột lọc 3. Với bước này nước sẽ được qua lõi lọc carbon dạng ép xử lý lọc đa hóa chất và các hợp chất rắn hòa tan trong nước.

Bước 4: Hoàn thành xử lý cột lọc thứ 3, nước sẽ di chuyển đến màng lọc thẩm thấu ngược có tên gọi là màng lọc RO. Tại đây, nước sẽ được loại bỏ khoảng 95-99% các tạp chất bẩn hòa tan trong nước. Hệ thống sẽ chỉ giữ lại nước tinh khiết, trong khi các tạp chất bẩn sẽ bị đẩy ra đường nước thải rồi tống ra ngoài.

Bước 5: Khi bước 4 kết thúc, nước còn phải di chuyển đến cột lọc 5. Đây chính là cột lọc carbon cuối cùng, nó sẽ loại hoàn toàn các dấu vết của hóa chất, màu sắc và mùi vị để cho ra một nguồn nước tinh sạch, đúng tiêu chuẩn an toàn.

Công ty TNHH TV CN KT môi trường Bách Khoa là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn và thi công nên hệ thống tạo nước sạch tinh khiết theo công nghệ RO. Chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khác hàng, họ rất hài lòng về hệ thống, bạn hãy là người tiếp theo kiểm chứng điều này.

Tin liên quan

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG BÁCH KHOA Design by iWeb247.vn - Thiết kế website chuyên nghiệp