Dịch vụ tư vấn xử lý chất thải nguy hại

Công ty Bách Khoa cung cấp dịch vụ tư vấn xử lý các chất thải nguy hại chuyên nghiệp, hiệu quả giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Nếu doanh nghiệp không có kế hoạch cũng như biện pháp xử lý chất thải hợp lý, sẽ khó tránh khỏi ô nhiễm môi trường, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn xử lý chất thải nguy hại

Các doanh nghiệp sản xuất cần có kế hoạch xử lý các chất thải nguy hại hiệu quả nhất

Dịch vụ tư vấn xử lý chất thải nguy hại – Công ty Bách Khoa

Nếu thường xuyên tìm hiểu các thông tin về môi trường hẳn bạn sẽ biết được rằng mỗi ngày môi trường xung quanh chúng ta phải tiếp nhận hàng trăm loại chất thải nguy hại khác nhau. Đa phần các loại chất thải này đều xuất phất từ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong lĩnh vực công nghiệp, y tế, sinh hoạt,… Theo pháp luật hiện hành quy định, tất cả các doanh nghiệp có phát sinh chất thải trong quá trình sản xuất đều phải đăng ký sổ chủ nguồn của chất thải nguy hại tại Sở Tài nguyên và Môi trường và sau đó phải xây dựng được hệ thống xử lý hiệu quả nhất. Đây là quy định bắt buộc mà chúng ta phải tuân theo nếu như muốn đảm bảo hoạt động và phát triển cho doanh nghiệp.

Theo đó, sổ đăng ký chủ nguồn này cần phải thể hiện được đầy đủ các nội dung, bao gồm:

  • Thống kê và phân loại các chất thải nguy hại
  • Xác định nguồn cũng như khối lượng của từng loại phát sinh trong quá trình sản xuất
  • Biện pháp xử lý hiệu quả các loại chất thải

Khi hoàn thành xong các thủ tục này, doanh nghiệp sẽ trình nộp lên cơ quan chức năng có thẩm quyền được xem xét và cấp giấy phép. Thông thường, thời hạn từ lúc nộp hồ sơ đến khi xét duyệt dao động trong khoảng 10 đến 30 ngày. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp chuẩn bị không chu đáo có thể làm chậm tiến trình xin cấp phép.

Từ thực tế trên, Bách Khoa đã quyết định cung cấp dịch vụ tư vấn lập hồ sơ xin cấp phép chủ quyền chất thải nguy hại cũng như dịch vụ tư vấn xây dựng hệ thống xử lý chất thải đến quý khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ đang kinh doanh trong mọi lĩnh vực. Lựa chọn dịch vụ tại Bách Khoa, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn, giúp rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ, nhanh chóng xin được giấy phép với mức phí vô cùng tiết kiệm. Đồng thời, quý doanh nghiệp sẽ xây dựng được cho mình một hệ thống xử lý chuyên nghiệp, đúng chuẩn nhất.

Liên hệ Công ty Bách Khoa theo địa chỉ sau để được tư vấn pháp lý đầy đủ và hiệu quả nhất.

Công ty TNHH TV CN KT Môi trường Bách Khoa

Địa chỉ: Số 30 Đường D9, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0906 833 144
Email: maitram192pt@gmail.com

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG BÁCH KHOA Design by iWeb247.vn - Thiết kế website chuyên nghiệp