Dịch vụ tư vấn kinh doanh hóa chất

Công ty Bách Khoa cung cấp dịch vụ tư vấn kinh doanh hóa chất chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp lập hồ sơ xin giấy phép đăng ký kinh doanh các danh mục hóa chất. Kinh doanh hóa chất là một trong những ngành công nghiệp chính của nước ta, thế nhưng bởi đặc thù là ngành sản sinh ra nhiều chất độc hại, do đó khi sản xuất hay kinh doanh doanh nghiệp phải đảm bảo các điều kiện nhất định.

Vì phải tuân thủ theo đúng các quy định của Luật hiện hành nên các thủ tục xin phép kinh doanh và sản xuất các mặt hàng hóa chất đòi hỏi chủ doanh nghiệp cần phải chứng thực nhiều chứng từ. Nếu cơ sở của bạn không sở hữu chuyên viên pháp lý hoàn thành tốt hồ sơ thì dịch vụ tư vấn xin kinh doanh mặt hàng hóa chất của Công ty TNHH TV CN KT môi trường Bách Khoa có thể giúp đỡ cho bạn.

Dịch vụ tư vấn xử lý nước thải

 

Dịch vụ tư vấn kinh doanh hóa chất chuyên nghiệp

Như chúng ta đã biết hóa chất rất độc hại, nếu sử dụng không đúng mục đích sẽ rất gây nguy hại cho môi trường. Vì vậy để có thể thực hiện hoạt động kinh doanh các mặt hàng hóa chất hợp pháp, doanh nghiệp có nhiệm vụ phải tiến hành đăng ký ngành nghề kinh doanh với cơ quan nhà nước theo những quy định của Luật hiện hành.

Quy trình xin cấp giấy chứng nhận bao gồm các bước chính

Bước 1: Các tổ chức hay cá nhân phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật hiện hành.

Bước 2: Sau đó nộp toàn bộ hồ sơ chuẩn bị tại Sở Công Thương và chờ đợi kết quả xét duyệt.

Bước 3: Sau khi hồ sơ đã được thông qua, quý doanh nghiệp sẽ nhận giấy chứng nhận và có thể tiến hành kinh doanh các mặt hàng hóa chất hợp pháp.

Và để quy trình có thể tiến hành nhanh chóng, có được kết quả tốt nhất, quý doanh nghiệp cần phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ, phải chứng thực qua nhiều cơ quan. Nếu tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi, các chuyên gia Bách Khoa sẽ giúp cho doanh nghiệp quý hàng nhận được giấy phép từ các ban ngành, sở liên quan nhanh chóng.

Với uy tín của Trung tâm sẽ được đảm bảo qua các cam kết

  • Chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp
  • Quá trình tiến hành nhanh chóng
  • Đảm bảo đúng và đầy đủ với các thủ tục pháp lý hiện hành
  • Hợp đồng tư vấn minh bạch
  • Mức chi phí phù hợp, không thách giá

Công ty TNHH TV CN KT môi trường Bách Khoa

Số 30 Đường D9, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú

Điện thoại: 0906 833 144

Email: maitram192pt@gmail.com

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG BÁCH KHOA Design by iWeb247.vn - Thiết kế website chuyên nghiệp