Dịch vụ lập hồ sơ an toàn vệ sinh lao động

Dịch vụ lập hồ sơ an toàn vệ sinh lao động của công ty Bách Khoa sẽ tư vấn hiệu quả, giúp quý doanh nghiệp hoàn tất hồ sơ thủ tục trong thời gian sớm nhất. Lựa chọn dịch vụ tư vấn tại Bách Khoa, quý doanh nghiệp sẽ rút ngắn được thời gian xin cấp phép mà vẫn đảm bảo đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ cần thiết.

Dịch vụ lập hồ sơ an toàn vệ sinh lao động

Dịch vụ tư vấn tại Bách Khoa sẽ giúp quý doanh nghiệp rút ngắn được thời gian xin cấp phép

Dịch vụ lập hồ sơ an toàn vệ sinh lao động

An toàn về vệ sinh lao động là một trong những chế định của luật lao động, nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cũng như khả năng làm việc lâu dài của người lao động. Do đó, yêu cầu đặt ra với mỗi doanh nghiệp là cần phải nhanh chóng lập hồ sơ về vệ sinh lao động cũng như kiểm định an toàn để trình nộp lên cơ quan có thẩm quyền xem xét. Việc lập hồ sơ về an toàn lao động hoặc vệ sinh lao động cho thấy khả năng của doanh nghiệp trong công tác phòng chống yếu tố nguy hiểm, ngăn ngừa tai nạn lao động xảy ra. Đây đồng thời là điều kiện đảm bảo cho doanh nghiệp phát triển bền vững cũng như ngày càng mở rộng.

Theo quy định, các cơ sở như khu chế xuất, khu công nghiệp, khu dân cư, các loại hình kinh doanh dịch vụ (nhà hàng, khách sạn,…), cơ sở y tế, doanh nghiệp sản xuất,… đều phải tiến hành lập hồ sơ về an toàn vệ sinh lao động mỗi năm/ lần. Quá trình lập hồ sơ kiểm định theo đúng luật pháp cần phải trải qua nhiều bước và nhiều khâu khác nhau, bao gồm cả hoạt động phân tích các mẫu chất thải, khí thải,… và thủ tục giấy tờ cần thiết. Quá trình này diễn ra như sau:

Khảo sát và đánh giá về môi trường xung quanh khu vực kinh doanh, sản xuất để thu thập các số liệu chính xác nhất

  • Xác định cụ thể các nguồn có khả năng gây ô nhiễm môi trường, bao gồm các loại chất thải, khí thải hay nước thải
  • Tiến hành lấy mẫu của các nguồn thải này để kiểm tra
  • Đánh giá công tác vệ sinh, bảo vệ môi trường tại cơ sở cũng như các trang thiết bị, máy móc tham gia vào công tác an toàn vệ sinh lao động
  • Thống kê, đưa ra số liệu chính xác về số lao động tiếp xúc và làm việc trực tiếp trong môi trường độc hại tại cơ sở
  • Chuẩn bị và trình nộp các giấy tờ yêu cầu theo quy định lên các cơ quan có thẩm quyền để xem xét

Nếu không nắm được quy trình, chúng ta có thể mất khá nhiều thời gian cũng như công sức để hoàn thành. Tuy nhiên, nếu lựa chọn dịch vụ tư vấn tại Bách Khoa, quý doanh nghiệp sẽ rút ngắn được thời gian xin cấp phép mà vẫn đảm bảo đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ cần thiết.
Nhiều năm qua, Bách Khoa luôn nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng doanh nghiệp trong công tác tư vấn, hướng dẫn hoàn thành hồ sơ, thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất. Đội ngũ chuyên gia nhiệt tâm của chúng tôi sẽ luôn có mặt hỗ trợ kịp thời, mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.

Liên hệ ngay với Công ty Bách Khoa theo địa chỉ sau để nhận được tư vấn pháp lý đầy đủ và hiệu quả, giúp hoàn  tất hồ sơ thủ tục trong thời gian sớm nhất.

Công ty TNHH TV CN KT Môi trường Bách Khoa

Địa chỉ: Số 30 Đường D9, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0906 833 144
Email: maitram192pt@gmail.com

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG BÁCH KHOA Design by iWeb247.vn - Thiết kế website chuyên nghiệp