Công ty tư vấn xử lý chất thải nguy hại

Bách Khoa hiện là một trong những công ty tư vấn xử lý chất thải nguy hại nhận được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất. Lựa chọn dịch vụ tư vấn của chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm với giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí vận hành một cách hợp lý.

Công ty tư vấn xử lý chất thải nguy hại

Công ty tư vấn xử lý chất thải nguy hại

Chất thải nguy hại là tên gọi chung của các loại chất thải chứa yếu tố độc hại, các chất phóng xạ, chất dễ gây cháy nổ, lây nhiễm hoặc gây ảnh hưởng nghiêm trọng khác. Theo luật định, các chất thải này cần được thu gom và có phương pháp xử lý đúng đắn để tránh rò rỉ ra môi trường gây ô nhiễm và tác động đến cuộc sống con người.

Theo thống kê và phân loại của Công ước Basel, chất thải nguy hại được phân làm 7 nhóm, 236 danh mục. Nguồn gốc các loại chất thải này thường được sinh ra trong hoạt động sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, các bệnh viện và một số hoạt động sản xuất đặc thù khác. Trong số này có thể kể ra các loại phổ biến nhất như:

  • Rác thải hạt nhân
  • Rác thải y tế: bông băng có máu bệnh, kim tiêm y tế, các vật dụng nhọn, các loại thuốc hết hạn sử dụng,…
  • Bao nylon, đồ nhựa, pin

Làm thế nào để xử lý các chất thải nguy hại?
Chất thải nguy hại vốn mang các đặc tính cực kỳ nguy hiểm nên phải áp dụng các biện pháp xử lý đặc thù riêng. Nếu không xử lý cẩn thận sẽ phát sinh nhiều hậu quả khó lường cho môi trường và cuộc sống con người. Chính vì vậy, điều cần thiết chính là các cơ sở sản xuất, kinh doanh có phát sinh chất thải nguy hại nên xây dựng hệ thống xử lý chất thải chuyên nghiệp, áp dụng các công nghệ tiên tiến.

Để xây dựng được hệ thống đúng chuẩn, hoạt động ổn định và tiết kiệm chi phí lắp đặt cũng như vận hành, quý doanh nghiệp có thể liên hệ với dịch vụ tư vấn thi công tại Công ty Bách Khoa. Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này mà chúng tôi còn quy tụ một đội ngũ chuyên gia là các kỹ sư chuyên môn cao. Lựa chọn dịch vụ tư vấn tại Bách Khoa, quý doanh nghiệp chắc chắn sẽ hài lòng với sự chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình và đầy đủ nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp những giải pháp thi công tối ưu, giúp doanh nghiệp nhanh chóng hoàn thành hệ thống xử lý chất thải, mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất.

Liên hệ với ngay Công ty TNHH TV CN KT môi trường Bách Khoa để được tư vấn đầy đủ hơn.

Tin liên quan

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG BÁCH KHOA Design by iWeb247.vn - Thiết kế website chuyên nghiệp