Bơm nước thải Pentax

Giới thiệu các dòng bơm nước thải Pentax chính hãng, bao gồm cấu tạo và ưu điểm của từng dòng trong lĩnh vực xử lý nước thải.

Các dòng bơm nước thải Pentax chính hãng

Các loại bơm chìm nước thải của hãng Pentax đều được thiết kế có khả năng chịu được thời gian ngâm thường xuyên dưới nước chứa các chất độc hại. Các dòng máy bơm đều đạt chuẩn chống bụi và chống thấm IP 68.

Bơm chìm Pentax hoạt động theo nguyên tắc hút nước từ đáy nên và đẩy nước lên trên thông qua ống nối hoặc coupling.

Đặc điểm các dòng máy bơm Pentax

Dòng Pentax DP

Bơm nước thải Pentax

Đây là dòng bơm chìm toàn thân, có cánh quạt làm bằng nhựa cao cấp. Nhìn chung, loại thiết bị này có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Công suất hoạt động của thiết bị là 0.25HP, 0.5HP và 1HP.

Loại thiết bị này được dùng với các mục đích khác như bơm hóa chất, bơm nước thải, bơm nước biển, bơm nước sinh hoạt,… Sau đây, Công ty Bách Khoa sẽ giới thiệu một số dòng bơm chìm nổi bật nhất:

Dòng Pentax DX

Bơm nước thải Pentax 1

Bơm chìm DX có 2 công suất là 1.4HP và 1.8HP, có 2 loại điện sử dụng 1 pha và 3 pha. Thiết bị có vỏ ngoài làm bằng inox cao cấp. Loại bơm này được ứng dụng cho nhiều loại nước khác nhau như nước sạch, nước thải, nước phèn, nước biển,…

Dòng Pentax DG

Bơm nước thải Pentax 2

Dòng bơm này được thiết kế vững chắc bằng sự kết hợp của 2 loại vật liệu inox và gang. Cánh bơm bằng gang nên sẽ nâng hiệu suất làm việc của máy lên bằng với máy inox.

Pentax DG có 2 công suất là 1.4HP và 1.8HP, có 2 loại điện sử dụng 1 pha và 3 pha, máy được trang bị phao tự động, cáp điện dài 10m.

Dòng Pentax DH

Được đánh giá cao bởi chất liệu cấu tạo kết hợp từ inox và gang. Dòng bơm này có khả năng đẩy nước cao hơn so với DG nhưng lưu lượng vẫn không đổi. Tuy nhiên, loại bơm này chỉ có thể được sử dụng đối với các loại nước thải trung tính, không chứa chất ăn mòn. Bơm chìm Pentax DH có 1 công suất là 1.8HP, nhưng có 2 loại điện sử dụng 1 pha và 3 pha, máy được trang bị phao tự động, cáp điện dài 10m.

Dòng Pentax DM

Pentax DM được đúc toàn bộ từ gang, ông suất máy từ 1.5HP đến 10HP, lưu lượng bơm tối đa đến 192m³/h và có khả năng đẩy cột nước lên đến 35m. Loại bơm này chuyên dùng cho các loại nước không có tính ăn mòn và máy sử dụng nguồn điện 3 pha để hoạt động.

Trên đây là đặc điểm của các dòng máy bơm chìm Pentax, giúp bạn chọn lựa được thiết bị phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng.

Tin liên quan

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG BÁCH KHOA Design by iWeb247.vn - Thiết kế website chuyên nghiệp